payday loans
cheap #skdfhfycf, generic #rsJsere without prescription, #jkdhdyvjv no prescription, generic #KjhdyHf, buy #kngwnvpnxj online, cost of #AsLarAs, #jkdhdyvjv no prescription

Habeco

Giá trị lịch sử thương hiệu Bia Hà Nội qua câu chuyện của gia đình Hommel

 

argaiv1194

Ảnh 1Sáng nay, ngày 8/11/2017, Ban lãnh đạo Tổng công ty Habeco đã có buổi tiếp đón thân mật với ông Patrice Hommel - cháu của nhà sáng lập Nhà máy Bia Hommel tại Việt Nam năm 1890.
Trong buổi gặp gỡ, ông Patrice Hommel không khỏi bồi hồi khi được đặt chân lên mảnh đất từng là nơi cha ông đã gây dựng Nhà máy bia mang tên gia đình. Trước mắt ông bây giờ là Nhà máy Bia Hà Nội nay đã trở thành một trong những nhà máy bia hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo Tổng Công ty Habeco rất vui mừng được chào đón ông Patrice Hommel tới thăm Nhà máy bia Hà Nội, hai bên đã có cuộc trò chuyện thân mật ôn lại lịch sử Nhà máy bia Hommel là khởi nguồn của Habeco ngày hôm nay, toàn thể cán bộ nhân viên của Habeco luôn tự hào và hướng về nguồn cội lịch sử đó.

Ảnh 2

Ban lãnh đạo Tổng Công ty Habeco cùng chụp ảnh lưu niệm với gia đình ông Hommel tại Tòa nhà điều hành

“Ngày hôm nay, chúng ta - những thế hệ nối tiếp phát huy giá truyền thống cùng tề tựu tại đây trong không khí trang trọng ấm áp, ôn lại lịch sử và nguồn cội của Bia Hà Nội, từ đó tiếp tục nỗ lực và không ngừng hoàn thiện thương hiệu Bia Hà Nội” - ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng Giám đốc Habeco phát biểu.
Sau cuộc tiếp đón thân mật, Ông Võ Long Bình - Giám đốc Nhà máy bia Hà Nội - Hoàng Hoa Thám đã mời ông Patrice Hommel thăm quan một vòng quanh Nhà máy. Ông Patrice Hommel thể hiện sự khâm phục trước quy mô công nghệ sản xuất bia hiện đại và dành những lời khen ngợi cho chất lượng bia của Nhà máy Bia Hà Nội.

Ảnh 3

Ông Patrice Hommel thăm quan Nhà máy bia Hà Nội - Hoàng Hoa Thám

Tại những khu nhà đã từng là nơi gia đình ông làm việc và sinh sống trước đây, vẫn những chái nhà thân thuộc, vẫn những căn phòng thân quen với lối kiến trúc Pháp cổ được giữ nguyên. Ông Patrice Hommel bày tỏ sự cảm động sâu sắc và gửi lời tri ân tới Ban lãnh đạo Habeco đã dành thời gian quý giá để đưa ông trở về với mảnh đất giàu kỷ niệm.

Ảnh 4

Ông Patrice Hommel bồi hồi kể lại kỷ niệm trước khu nhà mình đã từng sinh sống trước đây

Ban lãnh đạo Tổng Công ty Habeco và ông Patrice Hommel cùng trao lưu bút kỷ niệm và hứa hẹn sẽ ngày càng thắt chặt quan hệ. Chuyến thăm của ông Patrice Hommel là một dịp để gia đình ông tưởng nhớ về cha ông, cũng là dịp để tất cả các thành viên của đại gia đình Bia Hà Nội cùng kết nối và nhìn lại lịch sử đầy tự hào của thương hiệu bia hơn 100 năm.

 

 

 

Thành viên-Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

1

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI HẢI DƯƠNG

2

Công ty Cổ phần Bia Hà nội - Hải phòng

hai_phong

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nam Định

namdinh

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh Hóa

thanhhoa

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình

quangbinh

Công ty Cổ phần Cồn - Rượu Hà Nội

halico

Công ty Cổ phần Bao Bì Bia - Rượu - Nước giải khát

balpac

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà

1

Công ty Cổ phần Bao Bì Habeco

habecop

Công ty TNHH Thủy tinh Sanmiguel Yamamura - Hải Phòng

thuytinhhaiphong

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

hapro


Danh mục sản phẩm

Quảng cáo - Đối tác

Poster Doc 02

Hỗ trợ trực tuyến

onlinesupport

Thăm dò ý kiến

Những thông tin nào trên trang web HABECO mà bạn quan tâm
 

Thành viên đăng nhập

Thống kê web

Số lần xem bài viết : 4157858
Hiện có 118 khách Trực tuyến
>>>   Trang chủ Tin tức Tin Doanh Nghiệp Giá trị lịch sử thương hiệu Bia Hà Nội qua câu chuyện của gia đình Hommel

Ý kiến người tiêu dùng

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại sau: Xem chi tiết >>>

support