payday loans
trazodone, buy #jewmofzqf online, buy #roDddu, price of #KJdhYe, price of #KJdhYe, cheap #skdfhfycf, buy #kngwnvpnxj online

Habeco

HABECO TƯNG BỪNG RA MẮT CHI NHÁNH VÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI BIA HÀ NỘI TẠI THANH HÓA

Ra mắt cn

argaiv1194

       Sáng ngày 18/8/2017 tại Thanh Hóa, Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã chính thức ra mắt Chi nhánh tại Thanh Hóa. Đây là chi nhánh thứ 10 của Công ty TNHH MTV Thương mại Habeco – Công ty con 100% vốn của Habeco. Tham dự buổi lễ có đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh Thanh Hóa; Lãnh đạo Tổng công ty, Công ty TNHH MTV thương mại Habeco và các khách hàng.

       Chi nhánh Habeco tại Thanh Hóa có trụ sở tại Lô D1 và D5 – 3 , Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa với nhiệm vụ phân phối các sản phẩm bia chai, bia lon Hà Nội; bia chai, bia lon Trúc Bạch… đến khách hàng và từng bước gia tăng sản lượng, mở rộng thị phần tại các tỉnh Thanh Hóa – Ninh Bình.
       Ông Ngô Ngọc Chác - Trưởng Chi nhánh Habeco tại Thanh Hóa cho biết sẽ làm hết sức mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý phát triển, chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng và công tác xã hội.

       Cũng trong ngày 18/8/2017, sau 10 năm tổ chức thành công Ngày hội Bia Hà Nội trên nhiều tỉnh thành, lần đầu tiên Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội tổ chức Ngày hội bia Hà Nội để tri ân các khách hàng thân thuộc luôn yêu mến, tin dùng bia Hà Nội tại Thanh Hóa.
       Đến với Ngày hội, thực khách tham dự sẽ được thưởng thức miễn phí Bia hơi Hà Nội, Bia chai Hà Nội 450ml và các sản phẩm khác như bia chai - bia lon Trúc Bạch, bia chai Hanoi Premium, bia chai - bia lon Hà Nội với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Lễ hội bia

       Đại diện Lãnh đạo Tổng công ty chia sẻ: “Ngày hội Bia Hà Nội đã trải qua chặng đường 10 năm là minh chứng rõ nét cho nỗ lực của Bia Hà Nội vì mục tiêu phát huy và nâng tầm các giá trị tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Ngày hội Bia Hà Nội chắc chắn sẽ trở thành ngày hội bia hoành tráng không thua kém gì các nước trên thế giới. Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, Ngày hội bia Hà Nội tại Thanh Hóa được dàn dựng hoành tráng, quy mô nhất từ trước tới nay.”
       Đặc biệt, không khí Ngày hội Bia Hà Nội sẽ náo nhiệt gấp bội nhờ các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, không chỉ say trong men bia thơm nồng, thực khách còn được trải nghiệm hàng loạt trò chơi tương tác và các không gian bài trí xung quanh.Với chủ đề “CHUNG MỘT ĐAM MÊ – BIA HÀ NỘI”, Ngày hội Bia Hà Nội năm nay đã đem lại nhiều khoảnh khắc và cung bậc cảm xúc không thể nào quên cho thực khách tham dự.

 

 

Thành viên-Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

1

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI HẢI DƯƠNG

2

Công ty Cổ phần Bia Hà nội - Hải phòng

hai_phong

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nam Định

namdinh

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh Hóa

thanhhoa

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình

quangbinh

Công ty Cổ phần Cồn - Rượu Hà Nội

halico

Công ty Cổ phần Bao Bì Bia - Rượu - Nước giải khát

balpac

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà

1

Công ty Cổ phần Bao Bì Habeco

habecop

Công ty TNHH Thủy tinh Sanmiguel Yamamura - Hải Phòng

thuytinhhaiphong

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

hapro


Danh mục sản phẩm

Quảng cáo - Đối tác

Poster Doc 02

Hỗ trợ trực tuyến

onlinesupport

Thăm dò ý kiến

Những thông tin nào trên trang web HABECO mà bạn quan tâm
 

Thành viên đăng nhập

Thống kê web

Số lần xem bài viết : 4157870
Hiện có 138 khách Trực tuyến
>>>   Trang chủ Tin tức Tin Doanh Nghiệp HABECO TƯNG BỪNG RA MẮT CHI NHÁNH VÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI BIA HÀ NỘI TẠI THANH HÓA

Ý kiến người tiêu dùng

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại sau: Xem chi tiết >>>

support