payday loans
cheap #skdfhfycf, generic #rsJsere without prescription, #jkdhdyvjv no prescription, generic #KjhdyHf, buy #kngwnvpnxj online, cost of #AsLarAs, #jkdhdyvjv no prescription

Habeco

HABECO với hoạt động đền ơn đáp nghĩa "HÀNH TRÌNH THĂM MẸ"

 

argaiv1792

image5

       Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2017, phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chỉ huy quân sự Tổng công ty  đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, người có công do Tổng công ty nhận phụng dưỡng suốt đời tại hai tỉnh Quảng Bình – Quảng Trị.

      Đoàn gồm có đ/c Phạm Văn Thịnh Phó chủ tịch Công đoàn, phó Chánh Văn phòng và đại diện ban Chỉ huy quân sự Tổng công ty  đ/c Phạm Văn Chung – Chỉ huy phó.
      Đoàn xuất phát từ Hà Nội ngày 21/6/2017, theo thông lệ điểm đầu đoàn dừng thắp hương tưởng nhớ và tri ân  công đức tại Nghĩa trang Ngã Ba Đồng Lộc nơi đây ghi dấu sự anh dũng hy sinh của 10 cô gái ở tuổi thanh xuân  cho sự nghiệp giải phóng thống nhất  đất nước.
     Hành trình tiếp theo của đoàn, đến trao đổi và làm việc tại phòng Lao động TBXH thị xã Ba Đồn Tỉnh Quảng Bình. Tại đây được sự giúp đỡ của các đ/c làm công tác TBXH tại địa phương, đoàn đã đến tận nhà 3 thân nhân liệt sỹ do Tổng công ty nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2016 và thăm hỏi trao quà, chụp ảnh lưu niệm cùng 3 mẹ thân nhân liệt sỹ.

image6

Mẹ Phan Thị Vịnh sinh năm 1927 tại xã Quảng Tân  thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

image4

Mẹ Phạm Thị Minh năm 1930 tại Phường Quảng Long thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Tại tỉnh Quảng Trị, đoàn  gặp lại mẹ Hồ Thị Miết  sinh năm 1937 tại huyện Hướng Hóa, mẹ là người Tổng công ty đã phụng dưỡng gần 19 năm qua.

image8

Năm 2017, Tổng công ty nhận phụng dưỡng thêm 02 mẹ VNAH Mai Thị Con sinh năm 1920 tại Xã Cam Thủy, Huyện Triệu Phong , Tỉnh Quảng Trị.

image1

Và mẹ Lê Thị Thinh sinh năm 1919 hiện ở Xã Triệu Đông, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị,

image3

      Trong suốt hành trình đoàn, thay mặt cho ban Tổng giám đốc và ban Chỉ huy quân sự đ/c Vương Toàn - Chỉ huy Trưởng ban Chỉ huy quân sự luôn nhắc nhở các thành viên trong đoàn phải quan tâm chăm sóc, tìm hiểu cuộc sống hàng ngày cũng như tâm tư tình cảm của các mẹ, những thiếu thốn tại địa phương để từ đó, Tổng công ty chăm lo, quan tâm đến các mẹ một cách thiết thực hơn.
      Tại các địa phương, đoàn đã dành nhiều thời gian thăm hỏi động viên các mẹ, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các mẹ, của chính quyền địa phương. Chính quyền địa phương ghi nhận sự đóng góp của Tổng công ty đã góp phần xoa dịu lỗi đau do chiến tranh để lại, giúp cho các mẹ có thêm nhiều niềm vui, nhiều sức sống và niềm tin tưởng vào sự đổi thay của đất nước.
    Nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Bình- Quảng Trị,  Đảng ủy, ban Lãnh đạo Tổng công ty, chuyến đi của đoàn đã thành công tốt đẹp ./.

 

Thành viên-Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

1

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI HẢI DƯƠNG

2

Công ty Cổ phần Bia Hà nội - Hải phòng

hai_phong

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nam Định

namdinh

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh Hóa

thanhhoa

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình

quangbinh

Công ty Cổ phần Cồn - Rượu Hà Nội

halico

Công ty Cổ phần Bao Bì Bia - Rượu - Nước giải khát

balpac

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà

1

Công ty Cổ phần Bao Bì Habeco

habecop

Công ty TNHH Thủy tinh Sanmiguel Yamamura - Hải Phòng

thuytinhhaiphong

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

hapro


Danh mục sản phẩm

Quảng cáo - Đối tác

Poster Doc 02

Hỗ trợ trực tuyến

onlinesupport

Thăm dò ý kiến

Những thông tin nào trên trang web HABECO mà bạn quan tâm
 

Thành viên đăng nhập

Thống kê web

Số lần xem bài viết : 4193033
Hiện có 90 khách Trực tuyến
>>>   Trang chủ Tin tức Tin Doanh Nghiệp HABECO với hoạt động đền ơn đáp nghĩa "HÀNH TRÌNH THĂM MẸ"

Ý kiến người tiêu dùng

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại sau: Xem chi tiết >>>

support