payday loans
generic #KjhdyHf, cheap #skdfhfycf, buy #iuvyj online, prednisone, buy #roDddu, diflucan, price of #KJdhYe

Habeco

Lễ trao giải chương trình khuyến mại tết Đinh Dậu - 2017

          Vào ngày 18/4/2017, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội  đã tiến hành trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng Chương trình khuyến mại giật nắp bia lon Hà Nội “Tết đến uống bia vàng – Xuân sang mang lộc tới” 2017.Tới tham dự buổi lễ có đông đủ các khách hàng đã trúng thưởng giải nhất và giải nhì cùng đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại lý, đối tác cùng đại diện một số cơ quan báo chí.

argaiv1194

trao giai 2017 1

          Kết thúc chương trình, tổng giá trị giải thưởng có người trúng thưởng bao gồm: 25 khách hàng trúng giải nhất, mỗi giải 01 Xe Honda Sh 125i; 405 khách hàng trúng giải nhì, mỗi giải 01 Điện thoại Samsung S7 Edge; 37.714 khách hàng trúng giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ.
          Chương trình khuyến mại bia lon trong dịp tết cổ truyền của dân tộc đã được Bia Hà Nội thực hiện liên tục 17 năm, đem lại nhiều niềm vui cho người tiêu dùng cũng như hệ thống phân phối. Để có được những thành quả đó, phần lớn là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng và sự hợp tác chặt chẽ từ các quý đại lý qua quá trình phân phối và thu đổi giải thưởng. Có thể khẳng định chương trình khuyến mại bia lon tết do Bia Hà Nội tổ chức là chương trình khyến mại lớn trong năm về tổng giá trị giải thưởng, thời gian khuyến mại, vùng thị trường khuyến mại. Chính những lý do này đã tạo cho bia Hà Nội một vị thế hàng đầu trong ngành đồ uống tại Việt Nam.

trao giai 2017 2

          Bảo chứng cho thành công rực rỡ đó là tổng sản lượng tiêu thụ bia tết 2017 đã đạt 23 triệu lít. Con số này cho thấy nhu cầu sử dụng bia trong các dịp lễ tết là rất lớn, vì vậy sản phẩm bia Hà Nội được chào đón như món quà đầy may mắn và ý nghĩa. Ngoài việc được sở hữu sản phẩm chất lượng, bao bì nhãn mác thiết kế đẹp mắt, khách hàng còn có cơ hội trúng rất nhiều giải thưởng có giá trị từ chương trình.

 

Thành viên-Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

1

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI HẢI DƯƠNG

2

Công ty Cổ phần Bia Hà nội - Hải phòng

hai_phong

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nam Định

namdinh

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh Hóa

thanhhoa

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình

quangbinh

Công ty Cổ phần Cồn - Rượu Hà Nội

halico

Công ty Cổ phần Bao Bì Bia - Rượu - Nước giải khát

balpac

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà

1

Công ty Cổ phần Bao Bì Habeco

habecop

Công ty TNHH Thủy tinh Sanmiguel Yamamura - Hải Phòng

thuytinhhaiphong

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

hapro


Danh mục sản phẩm

Quảng cáo - Đối tác

Poster Doc 02

Hỗ trợ trực tuyến

onlinesupport

Thăm dò ý kiến

Những thông tin nào trên trang web HABECO mà bạn quan tâm
 

Thành viên đăng nhập

Thống kê web

Số lần xem bài viết : 4157828
Hiện có 80 khách Trực tuyến
>>>   Trang chủ Tin tức Tin Doanh Nghiệp Lễ trao giải chương trình khuyến mại tết Đinh Dậu - 2017

Ý kiến người tiêu dùng

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại sau: Xem chi tiết >>>

support