payday loans
http://olorx.com, buy #roDddu, buy #yadkdhjf no prescription, cost of #AsLarAs, generic #KjhdyHf, buy #wllmvpj online, buy #roDddu

Habeco

Habeco - thực hiện công tác hậu phương quân đội

vt3Từ ngàn đời nay, đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’ đã trở thành một lời răn dạy, một giá trị đạo đức quan trọng của dân tộc Việt Nam. Là một trong những đơn vị doanh nghiệp hàng đầu ngành bia Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội luôn chủ động tổ chức các hoạt động tri ân và tôn vinh các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với cách mạng, bởi những cống hiến và hy sinh của họ vì Tổ quốc.
Trong các ngày từ mùng 8 đến 11/06 vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự thuộc Tổng Công ty đã tổ chức chuyến đi thực hiện công tác hậu phương Quân đội, bao gồm thăm hỏi sức khỏe những người có công với Tổ quốc và Mẹ Việt Nam anh hùng mà Tổng Công ty đã nhận phụng dưỡng suốt đời.
Thành phần đoàn có đồng chí Vương Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội làm Trưởng đoàn; đồng chí Phạm Văn Chung – Chỉ huy phó BCHQS và đồng chí Vũ Tiến Lực – Chuyên trách QSTV.
Chặng dừng chân đầu tiên của chuyến đi là khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, nằm trên con đường mòn Hồ Chí Minh xuyên qua dãy Trường Sơn, thuộc địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây, trước tượng đài 10 nữ thanh niên xung phong được xây trên triền núi Mũi Mác, đoàn đã thực hiện thắp hương để bày tỏ sự biết ơn đối với công lao của những nữ anh hùng đã khuất.

argaiv1194

Vào đến Quảng Bình, đoàn đã đến thăm gia đình và thắp hương tưởng nhớ cụ Nguyễn Đại – một người có công với Tổ quốc và được Tổng Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời. Cụ Nguyễn Đại đã ra đi hai ngày trước khi đoàn đến thăm. Sau khi đặt lễ và thắp hương cho cụ, thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Vương Toàn đã gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên tới gia đình cụ.
vt2Chặng dừng chân cuối cùng của đoàn là Quảng Trị - nơi ở của Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Miết, người Vân Kiều. Mẹ hiện đang sống cùng với người cháu trong một căn nhà tình nghĩa rộng rãi được xây cất ẩn mình giữa một khu vườn.
Tại đây, đồng chí Vương Toàn đã ân cần hỏi thăm về sức khỏe và cuộc sống của Mẹ qua phiên dịch viên - vì Mẹ nói được tiếng phổ thông rất ít. Đoàn rất mừng và yên tâm vì Mẹ vẫn khỏe và đang có một cuộc sống ổn định và tốt đẹp.
Dù không chính thức tham gia hoạt động của đoàn, nhưng đồng chí Hiếu – lái xe cho đoàn đã chuẩn bị trước bánh, kẹo, và đến phát cho các cháu nhỏ người dân tộc và con cháu Mẹ Miết. Đại diện phòng thương binh xã hội tỉnh Quảng Trị không khỏi xúc động trước hành động nhỏ nhưng đầy tình thương và sự chu đáo này của đồng chí Hiếu.
Chuyến đi ba ngày là một kỷ niệm đáng nhớ đối với đoàn BCHQS thuộc Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao, các thành viên đoàn còn có cơ hội thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với những con người anh hùng đã kinh qua chiến tranh để giành lại sự tự do và bình yên ngày nay cho đất nước. Đó cũng là một giá trị đạo đức quý báu mà tập thể HABECO luôn đề cao và trân trọng.

 

Thành viên-Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

1

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI HẢI DƯƠNG

2

Công ty Cổ phần Bia Hà nội - Hải phòng

hai_phong

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nam Định

namdinh

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh Hóa

thanhhoa

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình

quangbinh

Công ty Cổ phần Cồn - Rượu Hà Nội

halico

Công ty Cổ phần Bao Bì Bia - Rượu - Nước giải khát

balpac

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà

1

Công ty Cổ phần Bao Bì Habeco

habecop

Công ty TNHH Thủy tinh Sanmiguel Yamamura - Hải Phòng

thuytinhhaiphong

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

hapro


Danh mục sản phẩm

Quảng cáo - Đối tác

Poster Doc 02

Hỗ trợ trực tuyến

onlinesupport

Thăm dò ý kiến

Những thông tin nào trên trang web HABECO mà bạn quan tâm
 

Thành viên đăng nhập

Thống kê web

Số lần xem bài viết : 4157820
Hiện có 68 khách Trực tuyến
>>>   Trang chủ Tin tức Tin Trong Ngành Habeco - thực hiện công tác hậu phương quân đội

Ý kiến người tiêu dùng

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại sau: Xem chi tiết >>>

support