payday loans
cost of #AsLarAs, cost of #AsLarAs, #jkdhdyvjv no prescription, buy #yadkdhjf no prescription, buy #yadkdhjf no prescription

Habeco

Sáng kiến cải tiến tiết kiệm, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nhằm tháo gỡ khó khăn mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế.

 four idea lightbulbsTrong công việc của mỗi người luôn có những niềm vui là được đóng góp và cống hiến công sức, trí tuệ của mình vào thành tích của tập thể. Anh là người may mắn đã có được 04 sáng kiến cải tiến tiêu biểu, góp phần khắc phục khó khan trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Anh là kỹ sư Nguyễn Đức Khôi – Xí nghiệp Sản xuất – Tổng công ty.
Từ cuối năm 2012 đến giữa năm 2015, anh được cử đi sang công tác tại Công ty CP Đầu tư phát triển công nghệ Bia – Rượu – NGK Hà Nội (Habeco-ID) với vị trí là Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ KCS và Quản đốc phân xưởng Cơ điện động lực. Trong công tác quản lý kỹ thuật công nghệ, anh đã tham gia áp dụng và kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất bia của Tổng công ty tại Habeco-ID, giúp cho công ty dần nâng cao và ổn định chất lượng sản phẩm. Công ty đã 2 lần đạt giải Nhất về chất lượng sản phẩm bia lon của Tổng công ty trong 2 năm. Đặc biệt tiêu hao định mức nguyên vật liệu trong sản xuất luôn nhỏ hơn và bằng định mức ban hành của Tổng công ty. Trong công tác quản lý kỹ thuật thiết bị, anh đã xây dựng chương trình sửa chữa bảo dưỡng bám sát với lịch sản xuất, bảo dưỡng sửa chữa với thời gian CIP máy lên thời gian dừng để bảo dưỡng sữa chữa không ảnh hưởng đến sản xuất. Trước đó tần suất CIP thiết bị quy định 4 ca CIP ngắn (2 tiếng) 6 ca CIP dài (6 tiếng) do đó gây mất thời gian chạy máy, tốn kém hóa chất. Sau khi áp dụng quy trình của Tổng công ty (6 ca CIP một lần 4 tiếng) và CIP khi hết bia trong tank chứa bias au lọc (BBT) đã giảm lượng hóa chất sử dụng, tang được thời gian chạy máy và không bị lãng phí bia. Trong năm 2013 và 2014, Công ty đã vượt công suất thiết bị (57/50 triệu lít), hiệu suất sử dụng máy luôn đạt trên 90%.

argaiv1194


1. Sửa chương trình PU máy thanh trùng lon Krones nhằm giảm lượng nước sử dụng. (năm 2011)
Do đặc điểm nhiệt độ của môi trường luôn lớn hơn nhiệt độ đặt của 2 bể đầu cuối máy thanh trùng lên nước liên tục bổ xung vào máy làm lãng phí rất nhiều nước. Để thay đổi nhiệt độ của máy phải mua phần mềm của Krones cung cấp với chi phí rất cao (khoảng 10.000 EUR). Sau khi chỉnh đặt lại thông số lượng nước sử dụng đã giảm đi 3 lần. Hiện tại máy đang chạy ổn định, các thông số thanh trùng đều đảm bảo yêu cầu.
2. Thay thế biến tần secvo động cơ nâng hạ định tâm pallet keg bằng biến tần thường. (năm 2012).
Do đặc điểm thời vụ của bia hơi lên khi có bất kỳ sự cố nào về thiết bị đều gây ảnh hưởng lớn đến nguồn cung cấp bia hơi ra thị trường. Bộ định tâm pallet có tác dụng kẹp định vị pallet vỏ keg giúp cho rô bốt gắp keg được chính xác. Do tần suất hoạt động, thiết kế phức tạp và do keg bia bị méo mó khi vận chuyển gây ra rất nhiều sự cố và khó sửa chữa. Sau khi chuyển đổi biến tần và sửa đổi chương trình chạy, tần suất sự cố giảm đi gần như không còn, công việc sửa chữa cũng đơn giản và nhanh.
3. Sửa chương trình PU máy thanh trùng lon KHS nhằm giảm lượng nước sử dụng, tăng hiệu suất máy. (năm 2013).
Để bảo quản bia sau khi chiết, bia được chạy qua máy thanh trùng với độ thanh trùng PU được đặt cố định cho từng loại bia. Khi PU thấp hoặc cao quá tạo cho chất lượng bia không được tốt. Tại Công ty Habeco-ID bị hiện tượng độ thanh trùng của bia lon (PU) nhỏ hơn quy định của Tổng Công ty nên để đạt được PU theo yêu cầu phải giảm tốc độ chạy của máy do đó công suất của toàn dây chuyền giảm theo.
Tiêu hao nước cho 1 ngày (3 ca) là 200m3 , do nhiệt độ đặt tại 2 bể đầu cuối thấp hơn nhiệt độ môi trường. Để nâng được PU lên và giảm lượng nước sử dụng phải mua phần mềm độc quyền của KHS (trị giá khoảng 10.000 EUR).
Qua nghiên cứu tìm hiểu đã tìm ra phương pháp thay đổi và đã thực hiện thành công đảm bảo độ PU đạt yêu cầu, nâng công suất của máy, giảm lượng nước sửa dụng xuống còn 70m3 /ngày.
4. Sửa chữa 02 bộ làm mát khí nén của máy khí nén Atlas Copo. (năm 2014).
Trong quá trình làm việc khí nén được tạo ra qua bộ nén cấp 1 có nhiệt độ rất cao, được làm mát bằng nước, sau đó vào tiếp bộ nén cấp 2. Qua thời gian sử dụng bộ làm mát bị nứt mặt bích gây ra rò rỉ nước vào bộ nén cấp 2. Bộ nén khí cấp 2 khi bị nước vào bị hỏng dần, làm giảm hiệu suất sử dụng máy. Qua tìm hiểu đã phát hiện ra nhược điểm chính của bộ làm mát là vật liệu chế tạo mặt bích không phù hợp với điều kiện làm việc liên tục của máy, dẫn đến nứt bề mặt. Tình trạng này hầu như các đơn vị trong Tổng Công ty có sử dụng loại máy này đều bị. Sau khi chế tạo mặt bích mới, bộ làm mát đã hoạt động tốt và ổn định từ tháng 6/2014 đến nay, tiết kiệm được 400 triệu mua thiết bị mới và làm giảm nguy cơ gây hỏng bộ nén cấp 2, đáp ứng kịp thời cấp khí nén phục vụ sản xuất.

 

 

Thành viên-Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

1

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI HẢI DƯƠNG

2

Công ty Cổ phần Bia Hà nội - Hải phòng

hai_phong

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nam Định

namdinh

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh Hóa

thanhhoa

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình

quangbinh

Công ty Cổ phần Cồn - Rượu Hà Nội

halico

Công ty Cổ phần Bao Bì Bia - Rượu - Nước giải khát

balpac

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà

1

Công ty Cổ phần Bao Bì Habeco

habecop

Công ty TNHH Thủy tinh Sanmiguel Yamamura - Hải Phòng

thuytinhhaiphong

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

hapro


Danh mục sản phẩm

Quảng cáo - Đối tác

Poster Doc 02

Hỗ trợ trực tuyến

onlinesupport

Thăm dò ý kiến

Những thông tin nào trên trang web HABECO mà bạn quan tâm
 

Thành viên đăng nhập

Thống kê web

Số lần xem bài viết : 4157874
Hiện có 145 khách Trực tuyến
>>>   Trang chủ Tin tức Tin Công Nghệ Sáng kiến cải tiến tiết kiệm, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nhằm tháo gỡ khó khăn mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế.

Ý kiến người tiêu dùng

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại sau: Xem chi tiết >>>

support