payday loans
cheap #skdfhfycf, generic #rsJsere without prescription, #jkdhdyvjv no prescription, generic #KjhdyHf, buy #kngwnvpnxj online, cost of #AsLarAs, #jkdhdyvjv no prescription

Habeco

Hội nghị giữa nhiệm kỳ công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội và triển khai nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại 2013 - 2015.
argaiv1622
gnk1Ngày 14 tháng 01 năm 2013 tại Hà Nội, Công đoàn Tổng Công ty cổ phần Bia Rượu – NGK Hà Nội đã tổ chức Hội nghị  đại  biểu  giữa nhiệm kỳ Công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ và triển khai nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại năm 2013-2015. Về dự Hội nghị có 143 đại biểu chính thức là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu đại diện cho trên 5.000 đoàn viên tại các Công đoàn cơ sở.
Tới dự Hội nghị có các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Giám đốc các công ty thành viên. Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Ngô Xuân Thạnh phó Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương Việt Nam, các đồng chí đại diện các Ban Công đoàn ngành, các đồng chí đại diện các Công đoàn bạn: Công đoàn Tập đoàn hoá chất Việt Nam, Công đoàn Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam, Công đoàn TCTy Máy động lực - Máy Nông nghiệp Việt Nam,..……………. Cùng các đồng chí phóng viên báo chí Tạp chí Công nghiệp, Báo Đồ uống đến dự và đưa tin.
Đồng chí Nguyễn Hồng Linh – phó bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Tổng Công ty đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
gnk3Mặc dù nửa nhiệm kỳ đầu từ năm 2010 đến hết năm 2012 còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhất là khâu tiêu thụ sản phẩm, và sự cạnh tranh khốc liệt của sản phẩm đồ uống trong và ngoài nước, nhưng tập thể CNVCLĐ toàn Tổng Công ty với truyền thống đoàn kết đã nỗ lực phấn đấu tập trung cao độ vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đồng thời triển khai thực hiện các nghị quyết, chương trình hành động của Chính phủ, của bộ Công thương, Công đoàn ngành Công thương nhất là các chương trình hoạt động hướng về người lao động, đảm bảo công tác an sinh xã hội, đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, chăm lo đời sống cũng như các chế độ chính sách liên quan đến người lao động, giúp họ ổn định về tư tưởng yên tâm sản xuất. Kết quả nửa nhiệm kỳ đầu 2010-2012, toàn Tổng Công ty cũng đã đạt được các kết  quả  như: Tạo đủ việc làm cho người lao động, thu nhập bình quân năm 2012 là 5,9 triệu đồng/người/tháng (tăng 20,4 % so với  đầu nhiệm kỳ 2010); Công tác phát triển đoàn viên và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh được quan tâm tốt, đến nay có 23 Công đoàn cơ sở với trên 5000 đoàn viên;……
gnk6Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, tập trung, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao, Hội nghị đã nghe đoàn chủ tịch trình bày: Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ giai đoạn từ năm 2010- 2012 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn từ năm 2013- 2015. Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những ưu khuyết điểm, kết quả đạt được và chỉ ra những nhược điểm, hạn chế thiếu sót của phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn trong nửa nhiệm kỳ từ năm 2010- 2012 đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, đề xuất những giải pháp tích cực nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong nửa nhiệm kỳ còn lại 2012- 2015. Đặc biệt trước mắt trong năm 2013, Công đoàn Habeco sẽ đậy mạnh tuyên truyền  trong toàn thể Đoàn viên CNVC- LĐ phối hợp tốt với chuyên môn tập trung vào 4 mục tiêu:  Nâng tầm Quản trị một cách toàn diện; Ổn định và nâng cao Chất lượng; Nâng cao Hiệu quả trong và ngoài sản xuất; Nâng tầm Thương hiệu.
gnk4Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ Công đoàn Tổng công ty CP Bia- Rượu- NGK Hà Nội khoá II nhiệm kỳ 2010- 2015 đã đi đến thống nhất:
1. Thông qua Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ của Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty CP Bia- Rượu- NGK Hà Nội và phương hướng nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại 2013- 2015.
2. Vận động toàn thể cán bộ CNLĐ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty tiếp tục lao động sáng tạo, nêu cao vai trò tự chủ trong sản xuất kinh doanh để góp phần vào tăng trưởng hàng năm của từng đơn vị và của Tổng công ty đạt 15% trở lên. Đảm bảo thu nhập bình quân năm sau cao hơn năm trước, phấn đấu 100% CNLĐ có việc làm thường xuyên.
3. Hàng năm có 96% các đơn vị trong Tổng công ty tổ chức Hội nghị người lao động. 100% các doanh nghiệp ký Thoả ước lao động tập thể, 100% công nhân lao động được ký hợp đồng lao động và hưởng chế độ Bảo hiểm Nhà nước quy định.
4. Phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, đổi mới hoạt động, nâng cao năng lực, trình độ cán bộ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, đảm bảo tỷ lệ phát triển đoàn viên đạt trên 95% tổng số lao động trong Tổng công ty, Hàng năm có trên 90% Công đoàn cơ sở đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, không có Công đoàn cơ sở hoạt động trung bình, yếu kém. Trong nửa  nhiệm kỳ còn lại giới thiệu 150 đoàn viên ưu tú để xét kết nạp Đảng.
5. Tham gia quản lý, xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống cho cán bộ CNLĐ, thực hiện tốt Quy chế dân chủ tại cơ sở.
6. Tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng, thiết thực hiệu quả để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu SXKD của Tổng công ty, không ngừng củng cố và năng cao vị thế thương hiệu sản phẩm của Tổng công ty trên thương trường, từ đó ngày càng khảng định sự phát triển vững mạnh của Tổng công ty CP Bia- Rượu- NGK Hà Nội.
gnk5Hội nghị thống nhất giao cho Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu và xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện tốt Nghị quyết đề ra tại Hội nghị. Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn Tổng công ty kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn và cán bộ CNLĐ toàn Tổng công ty không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu nhằm nâng cao năng lực, sáng tạo trong lao động sản xuất kinh doanh khắc phục khó khăn, sôi nổi thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch hàng năm  của từng đơn vị và toàn Tổng công ty với mức tăng trưởng cao và phát triển bền vững.

 

Thành viên-Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

1

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI HẢI DƯƠNG

2

Công ty Cổ phần Bia Hà nội - Hải phòng

hai_phong

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nam Định

namdinh

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh Hóa

thanhhoa

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình

quangbinh

Công ty Cổ phần Cồn - Rượu Hà Nội

halico

Công ty Cổ phần Bao Bì Bia - Rượu - Nước giải khát

balpac

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà

1

Công ty Cổ phần Bao Bì Habeco

habecop

Công ty TNHH Thủy tinh Sanmiguel Yamamura - Hải Phòng

thuytinhhaiphong

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

hapro


Danh mục sản phẩm

Quảng cáo - Đối tác

Poster Doc 02

Hỗ trợ trực tuyến

onlinesupport

Thăm dò ý kiến

Những thông tin nào trên trang web HABECO mà bạn quan tâm
 

Thành viên đăng nhập

Thống kê web

Số lần xem bài viết : 4157842
Hiện có 100 khách Trực tuyến
>>>   Trang chủ Tin tức Tin Trong Ngành Hội nghị giữa nhiệm kỳ công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội và triển khai nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại 2013 - 2015.

Ý kiến người tiêu dùng

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại sau: Xem chi tiết >>>

support